Báo Thái Lan chỉ ra 4 sao ĐT Việt Nam nguy hiểm nhất, bày mưu giúp siêu HLV Nhật

Tờ Smm Sports chỉ ra 4 cái tên nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam và khuyên thầy trò Nishino nên đặc biệt cảnh giác.

Lường trước những khó khăn ĐT Thái Lan sẽ gặp phải khi gặp nhau tại sân Mỹ Đình, báo chí xứ chùa Vàng làm mọi thứ có thể nhằm giúp thầy trò Nishino giải mã đối thủ.

Sau khi đưa ra các phân tích về thống kê đối đầu, sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang Seo 4 trận đã qua, tờ Smm Sports mới đây đã nhanh chóng chỉ ra 4 cái tên nguy hiểm của tuyển Việt Nam mà HLV NIshino cần dè chừng.

Trong danh sách 23 cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có , có rất nhiều tài năng. Nhưng đáng kể nhất là phải kể đến thủ thành Văn Lâm.

Tiếp đến là Hậu vệ Văn Hậu, cầu thủ vừa sang khoác áo CLB Hà Lan. Cầu thủ vừa lọt top 3 đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Châu Á đang đảm nhiệm vai trò hậu vệ cánh trái. Dù mới 20 tuổi nhưng Văn Hậu đã là nòng cốt của ĐTVN và có một tương lai đầy triển vọng.

Cái tên thứ 3 được báo Thái nhắc đến đó là Nguyễn Quang Hả. Bài viết nhấn mạnh về khả năng chơi bóng điêu luyện của tiền vệ xuất sắc nhất V-league. Quang Hải được xem là vũ khí cực kỳ nguy hiểm trên hàng tấn công của ĐTVN với khả năng toàn diện từ rê bóng dứt điểm và kỹ thuật.

Ngôi sao cuối cùng được báo Thái nhắc đến là Nguyễn Công Phượng. Người có biệt danh Messi Việt Nam từng thi đấu tại Thái Lan nên có nhiều kinh nghiệm khi đối đầu Thái.

Với lối đá tốc độ và khả năng xử lý bóng ở tốc độ cao, cầu thủ này luôn được truyền thông theo dõi.

Tóm lại sau những sự tư vấn và mách nước từ CĐV Thái Lan trong những ngày qua, rõ ràng HLV Nishino đang có thêm những thông tin để đối phó với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo là một người giỏi, chưa biết Thái Lan sẽ chống đỡ ra sao trước sức ép đến từ ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *