Barca được bật đèn xanh mua cầu thủ chữa cháy hạn trong 15 ngày

Theo một thông tin từ ban tổ chức La Liga đưa ra, từ ngày hôm nay, CLB Barca sẽ có 15 ngày để thực hiện việc chiêu mộ tiền đạo đang thất nghiệp hoặc đang chơi ở La Liga hoặc hạng hai Tây Ban Nha.

Cách đây không lâu, tiền đạo Ousmane Dembele của Barca trong nỗ lực tập luyện hồi phục chấn thương đã gặp vận rủi khi tiếp tục dính thêm một chấn thương khác. Ngôi sao người Pháp được chẩn đoán rách gân khoeo cơ đùi và trải qua phẫu thuật tại Phần Lan.

Hiện tại ca phẫu thuật đã thành công và Dembele phải xa sân cỏ 6 tháng. Bác sĩ khuyên rằng trong thời gian đó, cựu tiền đạo Dortmund cần tuân thủ nghiệm phác đồ điều trị, nếu không muốn phải nghỉ thi đấu dài hơn.

Việc Dembele chấn thương khiến Barca điêu đứng , khi trước họ đã mất tiền đạo Luis Suarez đến cuối tháng 4. Tuy nhiên may mắn dành cho đội bóng xứ Catalunya là quy định của La Liga có một ngoại lệ dành cho những tình huống chấn thương như cùa Dembele. Cụ thể các đội bóng đang thi đấu ở La Liga có thể mua cầu thủ từ CLB trong nước nhằm thay thế một cầu thủ chấn thương như Dembele.

CŨng theo quy định này, thời hạn để các đội bóng mua thay thế kéo dài trong 15 ngày. bắt đầu từ thời điểm thông báo có hiệu lực. Và theo Marca đưa tin, Barca sẽ được phép mua cầu thủ bắt đầu từ hôm nay và kéo dài tới ngày 3/3.

Trước khi thông báo có hiệu lực Barca được cho là nhắm đến một số cái tên thay thế, trong đó có Willian Jose. Tuy nhiên đây không phải là thương vụ dễ với Barca bởi chân sút 28 tuổi người Braxin đang là linh hồn đội bóng với 8 bàn sau 22 trận ra sân từ đầu mùa.

Trong trường hợp gặp khó Barca sẽ hỏi mua Loren Moren của Real Betis. So với 70 triệu phá vỡ hợp đồng của Jose, Barca chỉ mất 40 triệu để phá vỡ hợp đồng của Loren Moren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *