Bí quyết nuôi gà đá sung sức mà chuyên gia không muốn bạn biết

Để có được một chú gà chọi tuyệt vời, bạn cần phải cẩn trọng trong cả ba khâu là xem, chọn và nuôi dạy, chăm sóc, huấn luyện nó.

Ngoài vẻ đẹp về ngoại hình cùng một lối đá thông minh của các chiến kê thì bản lĩnh lỳ lợm cùng khả năng hiếu chiến trước mọi đối thủ cũng là cách làm nên một trận đấu kịch tính và cuốn hút nhất. Để làm được điều đó thì các sư kê đã phải làm gì, cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

cách xem và chọn giống gà chọi tốt

Giống là yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng quyết định đến việc chú gà chọi của bạn có tố chất thiên bẩm hay không. Mặc dù cùng là gà chọi nhưng không phải chiến kê nào cũng có khả năng chiến đấu giống nhau, điều đó phụ thuộc khá lớn vào gen di truyền từ gà bố, gà mẹ.

Do đó, khi chọn gà chọi con, bạn cần phải nhìn vào gà chọi mái và gà chọi trống, nếu chúng đều là những chú gà khỏe mạnh với sức bền cao và khả năng tác chiến tốt thì chắc hẳn con của chúng cũng sẽ không tồi chút nào đâu nhé.

Chế độ dinh dưỡng nuôi gà đá mau lên ký

Khác hoàn toàn với gà thịt thì gà đá phải tuân thủ đúng theo chế độ ăn uống để không làm cho gà tăng cân quá nhanh mà vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Mỗi thành phần trong thức ăn áp dụng trong cách nuôi gà đá mau sung lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Thóc, lúa: giúp cho cơ thể săn chắc hơn
Sâu superworm: tăng sự hưng phấn và độ sung trong chiến đấu
Tép: giúp chắc xương
Thịt bò: giúp bổ sung đạm, ngăn ngừa sản sinh mỡ
Rau xanh: giúp bổ sung chất xơ cho cơ thể
Vitamin: giúp tăng cường thể lực và sức khỏe cho gà

ĐÁ GÀ TRỰC TUYẾN THƯỞNG 5% HẰNG NGÀY CHO ĐÁ GÀ TẠI WWW.XOSO118.COM

Cách nuôi gà chọi sung sức với chế độ tập luyện ‘thành tài”

Dù là giống gà chọi tốt sở hữu các loại vảy chân tuyệt vời thì vẫn chưa đủ để chắc chắn rằng nó có thể bất khả chiến bại trong mọi trận đấu. Nếu không được tập luyện và trau dồi kỹ năng thường xuyên thì chú gà của bạn khó có thể ‘thành tài’ được.

Sau đây là một số lưu ý trong cách tập luyện cho gà chọi:

– Không nhốt gà trong lồng quá lâu sẽ khiến cơ thể chúng mất đi sức dẻo dai, sự nhanh nhẹ hay độ bền bỉ trong chiến đấu.

– Học cách nuôi gà đá có lực như cách vần gà chọi, cách vào nghệ, ra nghệ, cách dầm sương dãi nắng…

1 Ý kiến

  1. […] Bí quyết nuôi gà đá sung sức mà chuyên gia không muốn bạn biết […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *