Cây trường sinh Ronaldo nhắm siêu kỷ lục 800 bàn thắng có làm nổi không?

Siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ nhắm kỷ lục 800 bàn thắng trong sự nghiệp. Có rất nhiều lý do ủng hộ Ronaldo làm điều đó.

Theo thống kê trang Sportskeeda, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đạt 700  bàn thắng trong sự nghiệp sau pha lập công vào lưới Ukraina tại VL Euro 2020. Và tính tới thời điểm này anh đã có 720 bàn thắng trong sự nghiệp.

Câu chuyện bây giờ là liệu siêu sao Ronaldo có thể bỏ túi mục tiêu 800 bàn thắng trước khi treo giày hay không, đặc biệt trong bối cảnh anh sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 2/ 2020.

Và thật may cho những người yêu mến siêu sao người Bồ Đồ Nha, có rất nhiều lý do thuyết phục để CR7 chạm tới cột mốc đó.

Thứ nhất, việc đầu tiên là phải bỏ qua phần tuổi tác bởi dường như Ronaldo đã vượt qua quy luật tự nhiên của một cầu thủ bình thường. Vá giống như một chai rượu vang cổ điển Ronaldo thậm chí còn ngọt ngào hơn khi lớn tuổi.

Cựu cầu thủ MU bước sang tuổi 30 vào năm 2015 vào thời điểm đó anh vẫn ghi 57 bàn trên 57 lần ra sân, 2 năm tiếp theo ghi được hơn 50 bàn. Khi đến Juventus năm đầu Ronaldo vẫn ghi 27 bàn trong 35 lần ra sân, chỉ kém hơn 8 bàn so với Messi.

Rõ ràng với thể trạng như hiện tại cây trường sinh Ronaldo chơi bóng ít nhất thêm 4 năm nữa. Cộng với hiệu suất ghi bàn như hiện nay, khả năng đạt mốc 800 bàn là điều dễ dàng nhận thấy.

Nhưng không những vậy ,trong sự nghiệp của Ronaldo. Phương châm của cầu thủ này là biến mình trở thành số 1 và anh sẽ làm tất cả để có điều đó.

Điều này có nghĩa cựu chân sút Real cần 86 bàn nữa cho CLB và tuyển Quốc gia để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại.

Và lý do cuối cùng, để có thể thực hiện hóa giấc mơ ghi bàn, Ronaldo cần sự giúp đỡ của Juventus và ĐT Bồ Đào Nha. Tại Juventus , CR7 luôn được cưng chiều hết mức và trở thành ngôi sao số 1 , đồng nghĩa với việc luôn được tạo cơ hội ghi bàn.

Trong khi ở Bồ Đào Nha, Ronaldo là đội trưởng. Ghi bàn là điều dễ dàng hơn khi được các đồng đội tài năng như Felix, Silva trợ chiến… Do đó với tổng thể những lý do này, mục tiêu 800 bàn thắng khi kết thúc sự nghiệp của Ronaldo hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *