Chính thức ĐT Việt Nam đấu với quân xanh thay thế Iraq, họ là ai?

Theo thông tin được liên đoàn bóng đá Việt Nam đăng tải trong ngày 19/2. ĐT Việt Nam chọn được đối thủ thi đấu mới để thi đấu giao hữu vào ngày 26/3.

Vừa qua LĐBĐ Iraq đã gửi thư xin rút khỏi trận giao hữu với Việt Nam đã lên lịch vào ngày 25/2 vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Trước khó khăn này VFF đã nhanh chóng tìm kiếm đối thủ mới cho HLV Park Hang Seo và các học trò. Theo đó ngay trong chiều ngày 19/2, trang tin LĐBĐ Việt Nam đã xác nhận Kyrgyzstan đã nhận lời mời thi đấu vào ngày 26/3.

Ông Mederbek Sydykov – Tổng thư ký LĐBĐ cảm ơn lời mời của VFF, đồng thời khẳng định sẽ cử đội tuyển A sang thi đấu giao hữu với thầy trò HLV Park hang Seo. Ông Mederbek Sydykov còn nhấn mạnh trận đấu giao hữu với ĐTVN có ý nghĩa rất quan trọng nhằm hướng tới trận đấu kế tiếp gặp ĐT Myanmar tại vòng loại World Cup 2022, Kyrgyzstan đang đứng thừ 2 với 7 điểm . Thành tích này chỉ xếp thứ 2 sau Nhật Bản.

Dự kiến trận giao hữu sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tới tại miền Nam. Địa điểm vẫn chưa được lựa chọn bởi VFF đang đợi quyết định của HLV Park Hang Seo về vấn đề này. Hai địa điểm được cân nhắc gồm SVĐ Thống Nhất hoặc SVĐ Gò Đậu.

Tuyển Việt Nam dự kiến hội quân vào ngày 21/3. Sau khi kết thúc trận gặp Kyrgyzstan trong ngày 26/3 đội sẽ nhanh chóng lên đường sang Malaysia để đá lượt trận tiếp theo của bảng G vòng loại World Cup 2022. Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 31/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *