ĐT nữ Việt Nam Sẽ được thưởng 1 tỷ nếu vào chung kết SEA Games

Ngày 5/12 tới, hai trận bán kết môn bóng đá nữ tại SEA Games 30 sẽ được tổ chức cùng giờ(19h).  Cho đến thời điểm này đội tuyển nữ Việt Nam liên tục được các đơn vị cá nhân quan tâm.

Trận bán kết 2 giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra trên sân vận động Binan vào lúc 19h ngày 5/12. Cho đến thời điểm này toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt.

Một tin vui cho đội tuyển nữ Việt Nam, cầu thủ Chương Thị Kiều đã bình phục hoàn toàn chấn thương, trở lại tập luyện cùng đồng đội. Hiện tại toàn đội đã lấy lại thể lực và phong độ sau 2 trận vòng bảng, giữ tinh thần thoải mái ở các buổi tập trên sân.

Chiều nay, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã tới” đại bản doanh” của đội tuyển nữ Việt Nam trong suốt thời gian qua. Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định về phía Thường trực BCH VFF luôn bám sát hoạt động của đội tuyển để có sự chỉ đạo kịp thời, đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các cầu thủ tập trung thi đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Liên quan đến trận bán kết, để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Trưởng ban bóng đá nữ Phạm Thanh Hùng đã công bố mức thưởng 1 tỷ đồng nếu đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Trước đó, Ông HÙng từng thưởng cho các cầu thủ 1 tỷ đồng ở vòng bảng. Ngoài ra các cầu thủ còn được nhận tiền thưởng từ ban tồ chức, VFF và một số cá nhân khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *