ĐT Việt Nam đấu Thái Lan vòng loại World Cup: Thầy Park gặp khó, báo Thái mừng thầm

Hlv Park Hang Seo đang gặp một vài khó khăn khách quan trước trận gặp Thái Lan và báo Thái mừng thầm cho HLV Nishino cùng các học trò.

Ngày hôm qua (20/8) danh sách sơ bộ 26 tuyển thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 trong tháng 9 đã được hé lộ. Đây vẫn chưa phải là danh sách chính thức bởi ông thầy người Hàn Quốc còn phải theo dõi và bổ sung  sau khi vòng 22 V-League kết thúc.

Trong danh sách nay, Ha Nội FC góp mặt nhiều cầu thủ nhất với 9 cầu thủ. Tiền đạo Văn Quyết trở lại trong khi Ngân Văn Đại có lần đầu được triệu tập. Đoàn Văn Hậu dính chấn thương nhưng cẫn có tên trong danh sách này. Phon độ Hà Nôi FC gần đây rất cao nên thầy Park tin tưởng cầu thủ CLB này cũng hợp lý. Tuy nhiên, môt vấn đề bắt đầu nảy sinh.

Đó là ông thầy người Hàn bất ngờ không có sự phục vụ của các  cầu thủ thuộc Hà Nội FC ít nhất cho tới ngày 28/8. Đội bóng thủ đô sẽ có trận lượt về bán kết liên khu vực với CLB Altyn Asyr của Tuekmenistan vào ngày 27/8. Mới đây, Hà Nội FC đã giành chiến thắng 3-2 trên  sân nhà trong trận lượt đi.

Khó khăn này được tờ Siam Sports chỉ ra như một lợi thế HLV Nishino cùng các học trò.”Các cầu thủ Việt Nam tới từ Hà Nội FC gần như không có thời gian tập luyện cùng các đồng đội . Họ sẽ tới TUrkmenistan để đá bán kết liên khu vực thuộc AFC cup 2019.”

” Sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn khi không có được lưc lượng mạnh nhất. Họ chỉ có được vài ngày để hội quân và gần như không có được trận đấu trập nào trước khi lên đường sang Thái Lan ngày 1-9.

Bài viết này chỉ ra đôi cánh của tuyển thủ Việt Nam Văn Hậu- Trọng Hoàng khó có khả năng góp mặt.

Trong khi đó, HLV Akira Nishino được cho là gặp nhiều thuận lợi cho việc chuẩn bị màn ra mắt của mình trước các CĐV Thái Lan. Ông thầy người Nhật Bản đã triệu tập tới 33 cầu thủ torng danh sách sơ bộ trước khi sàn lộc ra 23 cái tên tham dự trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *