HAGL đón tin mừng ” Tuấn Anh U23 ấn định trở lại

Theo thông tin từ các bác sĩ đang điều trị chấn thương cho tiền vệ Tuấn Anh (HAGL) thì tiền vệ người gốc Thái Bình sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10.

Nguyễn Tuấn Anh được coi là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của lò đào tạo HAGL bên cạnh Công Phượng và Xuân Trường. Tại vòng 2 giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018, tiền vệ người gốc Thái Bình đã dính chấn thương dây chằng nặng sau pha va chạm với đồng đội.

Ngay lập tức được bầu Đức đưa “trò cưng” sang Hàn Quốc chữa trị. Bốn tháng sau ca phẫu thuật, chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh đã có những tiến triển tốt. Theo tiết lộ các của bác sĩ điều trị, tiền vệ người gốc Thái Bình đều đặn tới phòng tập gym và bệnh viện hai lần một ngày theo giáo án của bác sĩ Choi Ju Young.

Bác sĩ Choi là người rất nổi tiếng trong giới y học Hàn Quốc và từng chữa trị chấn thương cho rất nhiều VĐV nổi tiếng như cựu tiền vệ Park Ji Sung hay đội trưởng của ĐT xứ “Kim chi” hiện tại, Ki Sung Yueng.

Ông rất tâm huyết với chấn thương của Nguyễn Tuấn Anh và theo dự đoán của “Thần y” Choi thì “chàng Nhô Việt Nam” có thể trở về Việt Nam vào tháng 10 tới. Nếu đúng kế hoạch, Nguyễn Tuấn Anh có thể ra sân ở những vòng đấu cuối cùng giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018 và có thể tranh tài tại AFF Cup 2018 (diễn ra từ 8/11 đến 15/12) nếu sớm lấy lại được phong độ sau khi lỡ hẹn với Asiad 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *