HLV Park thuyết phục Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam?

HLV Park Hang Seo được cho là đang cố gắng thuyết phục tiền đạo Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam để phục vụ cho những mục tiêu lớn vào cuối năm.

Tin đồn này xuất hiện khi người hâm mộ thấy HLV Park Hang Seo và trợ lý Lê Huy Khoa trò chuyện rất lâu với Anh Đức khi hai người cùng tới sân theo dõi trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội. Theo thông tin đáng tin cậy tới từ một cựu tuyển thủ, việc chiến lược gia người Hàn Quốc đang cố gắng thuyết phục Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam là hoàn toàn có thật

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên HLV Park Hang Seo làm điều này với cựu tiền đạo của Bình Dương. Trước đó, tại King’s Cup 2019, Anh Đức đã đồng ý trở lại đội tuyển sau lời mời của chiến lược gia người Hàn Quốc. Chính tiền đạo này là người góp công lớn vào bàn thắng giúp ĐT Việt Nam vượt qua Thái Lan ngay trên sân khách.

Trong khi đó tiền đạo trẻ trung như Công Pượng, Tiến Linh vẫn đang thể hiện rất tốt trong những vòng đấu vừa qua tại V-League 2020. Cả hai cầu thủ này đều đang nổ súng tương đối điều đặn.

Tuy nhiên với việc đánh tiếng muốn Anh Đức trở lại, có lẽ HLV Park Hang Seo đang rất cần kinh nghiệm của tiền đạo này. Rõ ràng trong những năm vừa qua, Anh Đức luôn là trung phong cắm số 1 Việt Nam. Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam có khả năng tì đè, làm tường rất tốt cùng với khả năng dứt điểm vòng cấm đa dạng. Đây là mẫu tiền đạo rất hiếm có của bóng đá Việt Nam.

Nhiều khả năng tiền đạo Anh Đức sẽ đầu quân cho một đội bóng nào đó từ giai đoạn 2 V-League. Với một cầu thủ nhiều kinh nghiệm, thì chỉ cần 1-2 tháng, Anh Đức hoàn toàn có thể đáp ứng về chuyên môn trên tuyển.

HVL Park Hang Seo muốn Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *