Kinh nghiệm đá gà cựa dao cho người mới bắt đầu

Sơ lược về đá gà cựa dao

Đá gà cựa dao cũng du nhập vào Việt Nam khá lâu và đang trở thành trò chơi đá gà trực tuyến khá hot và đang tạo được sự hấp dẫn của cộng đồng đam mê gà.

Các trường đá gà  mọc lên cũng khá nhiều tại biên giới Campuchia, và các nước lân cận,hầu như nó đang tạo nên xu hướng và độ nóng riêng của trò đá gà mỹ, những bíquyết chơi đá gà mỹ cũng được các anh em sư kê tìm hiểu khá cặn kẻ, để mục đíchmong muốn cuối cùng là cùng sống với đam mê và kiếm tiền từ đam mê đó.

Những tay chơi thực sự đang tìm kiếm những đấu trường đích thực, những bí quyết thực sự thì nhìn chung trong các trận gà đều phải quan sát thật kỉ đến những chi tiết như là: cách ra đòn, tiếp nữa là cách né đòn, rồi đến chân gà, kế đó là màu lông và nhìn tổng quan tướng mạo, rồi sau đó
mới chọn một bên gà đá để bắt độ.

Nhìn chung thì các trận đá gà mỹ lai cũng tương tự như trận đá gà thomo, hay đá gà campuchia của chúng ta từng xem trên các trận đá gà trực tuyền, các bạn chỉ việc nắm vẫn các kiến thức về cáp độ, cộng thêm các cách xem gà rồi chọn ra cho mình một chiến kê tốt và bắt kèo một cách dễ dàng nhất.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại thì anh em đam mê gà đá cựa hiện tại thì hầu như anh em toàn xem đá gà ở thomo là chủ yếu, còn các trận gà mỹ thì ở thị trường nước ta chưa có chủ dành cho giới các tay đại gia, dân chơi lớn đến các quốc gia khác mới tận mắt chứng kiến được. hầu hết dân chơi đá gà tại Việt Nam đã theo dõi và từng theo dõi rất nhiều hoặc cũng đã chứng kiến những trận đá gà mỹ cựa dao khá máu lửa, diễn rất nhanh, nhanh hơn các trận đá gà thomo rất nhiều, cho nên việc chọn được gà hay và việc thắng trận hay không còn phải phụ thuộc vào sự may mắn mà con gà đá có được.

Cách nuôi khi đá gà cựa dao hiệu quả nhất

Với cách nuôi gà peru ắt hẳn mọi người ai cũng sẽ hiểu rằng gà chọi là loại gà có độ lì cao vì thế để phát huy khả năng đó thì cách chăm sóc tốt và hay là điều không thể thiếu những không phải ai cũng có thể biết cách chăm sóc để đi đá gà peru trên mọi đấu trường trong nước cũng như quốc tế được điều đó còn phụ thuộc vào độ hiểu biết của mọi người đến đâu.

Qua đây tôi sẽ nói về cách chăm sóc để đi đá gà cựa dao ở mọi đấu trường như sau: Đầu tiên mọi người luôn phải nhớ rằng thể lực của gà là điều quan trọng tối ưu vì thế cần phải có được thể lực tốt nhất thì gà peru mới có thể phát huy được tác dụng trong những khi đi đá cần thiết. Thứ hai đó là lối đá đòn, lối đá này rất hiệu quả đối với gà peru với thể lực sung mãn thì những cú ra đòn trên cao luôn là thuận lợi đối với gà peru vì thế mọi người cần phải luyện cho gà peru những lối đá đòn đầy uy lực. Cuối cùng đó là đòn ẩn, đòn ẩn là đòn mà đối thủ không ngờ tối ra tay chớp nhoáng cứ ngỡ là thua nhưng là lại là thắng vì thế lối đá ẩn này cần phải được rèn luyện kỹ càng khi đi đá gà cựa dao để có được những kết quả tốt nhất.

 

>> Xem thêm : Kinh nghiệm đá gà online – đá gà trực tuyến

2 Ý kiến

  1. […] sẽ có được thật nhiều cơ hội để chiến thắng từ trò chơi này. Xem thêm : Kinh nghiệm đá gà cựa dao cho người mới bắt đầu Share […]

  2. […] Xem thêm: kinh nghiệm đá gà cựa dao cho người mới bắt đầu […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *