Kinh nghiệm đánh rung hiệp 1, hiệp 2 và 1.5

1.Chọn trận để run Over

 • Chọn các giải có bàn thắng trung bình khá đổ lên, mình thường xuyên tránh các giải kiệt iran , Ma rốc… nên chọn các giải như Anh 2, Bỉ… Tất nhiên, mỗi người đôi khi lại có giải sở trường của riêng mình, rất nhiều pro đánh over rất tốt với giải iran và ác hen. Khi đánh đúng giải sở trường thì tâm lý tự tin tăng lên, xuống tiền đỡ bị hoang manh. Riêng mình đánh tốt với Anh hạng dưới và bóng mỹ sáng trong khung giờ đến tàn trừ giải ác hen.
 • Chọn những đội có thứ hạng gần nhau. tránh top 5 trên và top 3 dưới, những trận thứ hạng cách nhau quá 7 bậc những trận này theo chủ quan của mình thường xuyên kết quả không có lợi lắm cho run Over.
 • Xem qua phong độ gần đây của 2 đội 1 chút, gần đây thắng thua, OU thế nào, tỉ lệ đối đầu có nổ nhiều không.
 • Chọn kèo chấp để đánh, mình chỉ chọn những trận đấu có hdc chính 0.75 0.5 0.25, kèo chấp ở H1 nếu có đủ cả 2 kèo chấp thì càng tốt, không thì kèo chấp phải là kèo chính của H1. OU cả trận 2.5 2.25 2.5, OU HT là 1 0.75 lưu ý 1 phải là OU chính ở HT. Hòa châu âu phải cao ở cả HT lần FT, ở HT từ 2.1 đổ lên, cả trên 3.3 đổ lên, tương ứng với từng kèo hdc mà hòa châu âu ở FT HT thay đổi.

Ví dụ: với hdc 0.5 thì 3.3 trở lên là được, 3.4 và 3.45 là ngon (FT) và 2.1 ở HT, 2.15 2.20 ở HT là ngon và rất ngon. Với hdc 0.75 tất nhiên sẽ nặng hơn hòa Âu FT phải từ 3.65 đổ lên, ở HT thì vẫn vậy (cá biệt có những trận hòa châu âu chạm 4 hoặc trên thì là rất ngon, tuy nhiên cần nhiều kn hơn nữa để xét xem đó có phải là 1 con bóng hàng hay không, nếu xem xét thấy nó lợi nhiều cho cửa trên thì vẫn đánh nhưng nếu nổ sớm ngay 5p đầu HT mà lại là trận lẻ, thì thôi xin đừng tiếc, nên bỏ)

 • Tránh hết sức có thể những trận có hàng hiệu (cái này là do mình bị dị ứng với hàng hiệu) hàng hiệu ở đây là xét về giải, các giải nổi tiếng thì không nói làm gì, những giải nho nhỏ vẫn có những con hàng nổi trội nhưng thứ hạng thi thoảng đì đẹt dưới top5 vd như L.A ở giải Mỹ, leed và midlebourgh ở giải dưới của Anh là những con mình ít khi dám đụng, và đặc biệt là những đội hay đứng đầu ở seri B. Những trận có kèo fantasy match, kèo special, những trận chính trong ngày hôm đó vd: trong 1 ngày ít bóng, thứ 2 hay thứ 3 ngay cả hạng 2 Đức cũng có thể sẽ là 1 con đứng trên đầu bảng, có đủ mọi kèo special, nên tránh. Tránh với tất cả các giải dưới u21, giao hữu. Tóm lại, tiêu chí chọn trận của mình đó là trận đó càng vừa phải, thậm chí nhạt nhòa trong khung giờ đó càng tốt, kèo OU hơi kiệt để chơi.
 • Cố gắng tìm những trận có kèo OU hơi lạ, nhẹ hoặc cao với khung bình thường, còn thế nào là lạ thì tùy mắt mỗi người nhìn thôi.

Ví dụ: OU 2.75 2.5 mà OU HT là 0.75 1 chả hạn, là hơi lạ 1 chút, hdc FT và HT san sát nhau hoặc cùng là chính ở FT và HT , HT home chấp nhưng FT away chấp …..v..v.v..v

 • Sáng ra khi nó hiện kèo trong ngày thì bắt đầu chọn ra lưu lại, rảnh thì vài tiếng dở ra xem 1 lần xem nó lên hay xuống, có lợi hay bất lợi, sát giờ đá dở ra chốt lại lần cuối, lọc lại những con hàng tốt nhất trong khung giờ đó để bắt đầu run.Với các bạn khác mình không biết, riêng mình không bao giờ để cả bảng cùng 1 lúc, luôn chỉ để favourite list để tránh bị lan man và say theo những con số, kn này nhiều lần giúp mình giảm thua và giữ được số tiền khi thắng.

Odd 300 xuất hiện ở khung giờ nào, ở tỉ số nào trong kèo 0.75 0.5 và 0.25 nên đánh rung

 • Xin thưa với các bạn, odd 300 chỉ luôn luôn nên là gia vị phụ khi chúng ta chọn kèm để đánh rung hoặc over 1.5, đừng bao giờ ảo tưởng đây là 1 odd thần thánh với xác suất nổ trên 70%, chuyện đó tuyệt đối không có đâu. Bằng kinh nghiệm ra đảo đau thương của mình mình có thể khẳng định với bạn điều đó, cho dù có thể khi bạn đánh với rung bỏ 2 trong 5 trận liên tiếp xh odd 300 luôn. Mình là người rất kiên nhẫn và chọn lọc khi rung với odd 300 mà cũng đành ôm hận vì nó rồi.
 • Odd 300 xuất hiện ở tất cả các thể loại giải, từ bóng chính đến bóng cỏ, cả trong những trận tâm điểm, real hay barca vẫn hiện kèo 300 như thường nếu đang thua. Odd 300 KHÔNG BAO GIỜ được ảo tưởng dùng cho hdc mà chỉ có thể được dùng cho đánh over, thực tế cho thấy rất nhiều trận đội hiện odd 300 đâm ngược và thắng FT, đặc biệt là ở các giải nam mỹ, hà lan các hạng, nơi xh odd này nhiều nhất. Thông thường odd 300 xh khi tỉ số đang lệch, nhưng cá biệt cũng có lúc nó xh khi tỉ số cân bằng, thậm chí nó xh ở cả vị trí hoà (trường hợp này ít, và 1 lần mình toi kha khá vì quá tin vào nó )
 • Odd 300 ảo chỉ nên dùng khi nó xh ở 20p đầu mỗi hiệp, odd 300 đứng được quyền thêm 10p nữa, odd 300 có thể xuất hiện nhiều hơn 2 lần trong trận đấu, cá biệt có những trận mình đã thấy nó nháy đến 4 lần chia đều 2 hiệp. Odd 300 nguy hiểm nhất với kèo hdc lvl và chấp 0.25 đầu trận, tần suất 300 không nổ ở 2 kèo này là cao nhất. Khi odd 300 xh ở sau phút 35 h1, với tất cả các kèo 0.75 0.5 và đặc biệt là 0.25 thì không nên rung ở HT nữa trừ khi lúc đó tỉ số là 0-0 thì có thể đánh nhẹ). Nếu odd 300 xh ở phút 20 đổ về trước mỗi hiệp, bất kể tỉ số lúc đó đang hoà hay lệch (hoà là tỉ lệ ăn cao nhất) các bạn nên vào 1 đến 2 mã rung nhỏ
 • Các trường hợp đánh rung với odd 300 xác xuất nổ xảy ra cao nhất với thực tiễn mình đã đánh: xuất hiện sớm trọng 15p đầu mỗi hiệp, xuất hiện ở FT khi đang đá HT (trong 2 trường hợp này chấp nhận với odd 300 ảo), xuất hiện liên tục cuối H1 thì ngay giờ nghỉ nên đánh over FT rồi nhồi dần tiếp. Với odd 300 đứng thì đừng ngần ngại, hãy vào tiền ngay lúc đó. odd 300 đứng quá 5s khi trận đấu đang ở tỉ số hoà, odd 300 xuất hiện ở cửa hoà châu âu khi tỉ số đang hoà có thể đánh từ normal đến BIG ( với điều kiện xh trước phút 30, cùng lắm là 35 ở mỗi hiệp đấu)
 • Các odd 300 ảo xh không quá 2 lần thì nên kết hợp với các yếu tố khác để đánh rung, không phải là yếu tố chính. Odd 300 ảo xh ở sau phút 35 HT khi lệch tỉ số trong diễn đàn còn có member dùng để vét máng, khá là hiệu quả với hdc ban đầu dưới 0.5 thì phải .

Đánh rung HT

Khi trận đấu lên hình, mình dựa vào các tiêu chí sau đây để đánh rung khi tỉ số 0-0

 •  kèo chấp chính ở HT giữ được ít nhất 10 phút không tụt xuống dưới, 1 hoà tồn tại ít nhất 4 phút ở trên và chỉ được quyền mất ở phút thứ 9 là sớm nhất, kèo hoà châu âu không tụt quá nhanh ( cái này mà tụt nhanh là hết sức nguy hiểm, bất chấp kèo hdc tồn tại lâu đến bao nhiêu cũng phải hết sức cẩn thận khi châu âu tụt nhanh, kn cho thấy hdc giữ càng lâu mà kèo châu âu tụt nhanh trong 10-15p đầu trận thì nên đánh xỉu xong xả, thường là ăn khe nửa tiền rất tốt, mà thường xuyên là câm luôn). Còn nếu châu âu FT giữ giá lâu hơn bt, HT mà nẩy tưng tưng thì đánh ngon (lưu ý, châu âu FT tụt chậm hơn HT đấy). Quan sát thêm kèo châu âu cho cửa dưới thắng ngược các bạn sẽ tháy được điều rất hay để đánh hdc , nhưng đòi hỏi quan sát cái này phải ít nhất 2 3 lần trồi sụt mới đưa ra quyết định đánh hdc trong HT.

Ví dụ: khi kèo 0.75 cửa dưới thắng ngược lên trong HT là 5 5.1 lúc trước khi bắt đầu vào trận đó là lợi trên, nhưng khi vào trận nó tụt xuống dưới 4.7 rồi tăng, tăng xong lại tụt, giữ 1 lát xong tăng và giữ hoặc tụt nhẹ, đó là dấu hiệu cho thấy dưới đục lên rất nhiều, sụt càng nhiều ở đây mà kèo hoà giữ, tụt chậm, có thể đánh dưới ngay trong HT kèm rung.

 • Những trận phải đánh 1 hoà chống nổ là những trận mà kèo OU ở HT bất thường từ truớc trận đấu diễn ra, kèo OU ở FT kiệt mà ở HT nặng, vào trận hoà giữ lâu. Những trận này thường có trò lừa đảo là OU ở FT tụt như ăn cắp nhưng hdc lại giữ tốt, châu âu giữ tốt, OU HT trôi bình thường, thậm chí là lâu.
 • Thông thường khi trận đấu lên hình chỉ 4p đầu nhìn giá OU và giá hdc, đã có thể biết được đánh được trận nào hay không, trận nào mà giá hdc tuy bỏ ít mà giữ lâu đến 1 cách bất thường thì vào ngay. VD: chấp 0.25 bỏ 68 mà giữ đến 4 5p ở trên không rớt, 10-12p chỉ là khẳng định thêm thật chắc chắn và đợi thời gian vào tiền.

Khi trận đấu lệch tỉ số 1-0 0-1

Khi trên dẫn 1-0, kèo chấp ở HT không được rớt xuống dưới và giữ được ít là 5p, trên càng tốt (tất nhiên với đk là trước p25 của trận đấu chứ sau p 25 thì rớt là thường xuyên ) còn dưới dẫn 0-1 thì đương nhiên là phải giữ ở trên, dưới dẫn mà rớt xuống dưới thì hơi không an toàn.

Quan trọng nhất đối với mình khi tỉ số lệch đó là quan sát tương quan hoà châu âu ở HT và FT, cái này có nói cũng khó, tự cảm nhận và tự nhìn sẽ hiểu nhanh thôi. Khi 2 cái này san sát nhau trong khoảng 5-10p, đó là 1 trận rung căng ở HT, bất kể trên hay dưới dẫn. được quyền lệch 0.1 hoặc 0.2 . Nếu tương quan cái này giữ lâu, bất chấp hdc thế nào, giá rổ biến ảo châu á ra sao, phang tiếp

Những kèo chấp hdc ngược ở HT và FT, HT khách chấp, FT chủ chấp chả hạn là những kèo nếu xuất hiện OFT 1.5 được giá, vào ngay khẩn cấp . Đôi khi hdc là lvl nhưng nhìn giá châu âu, bạn sẽ thấy nó là chấp ngược, cũng đánh.

Với dòng kèo kiệt, đánh rung HT trôi đến phút 40 chưa nổ mà kèo chấp lẫn châu âu chạy đẹp, vào OFT 1.5 gấp rưỡi tiền đánh HT (đặc biệt thích hợp với các trận có OU bất thường ở H1)

XOSO118.COM TỶ LỆ KÈO TỐT NHẤT. THƯỞNG 100% CHO LẦN ĐẦU THAM GIA

Trên đây là cách đánh rung ở HT của mình với hdc 0.75 0.5 và 0.25, đặc biệt hữu hiệu với 0.5 và 0.25, với các trận hdc 1 đổ lên thì không hữu hiệu nhiều vì hdc 1 thường sẽ giữ kèo chấp HT lâu. Nếu quan sát châu âu tốt, các bạn sẽ thường xuyên nhận ra nó có 1 khung nhất định xuất hiện rung cao với kèo hdc tương ứng

Hết sức cẩn thận với những trận có bàn thắng xh trong 5p đầu h1, nếu bàn thắng sớm đến từ phút 6-15 thì bình thường.

Những trận lên hình mà quá 5p không hiện châu âu, bỏ khẩn cấp hoặc đánh fun, kn cho thấy những trận này nếu nằm cùng vài trận khác cũng không có châu âu thì không sao nhưng nếu là trận lẻ mà châu âu từ đầu lúc chưa lên hình có lợi cho over thì thường xuyên câm HT và nổ rất sớm ở h2 gây ức chế nếu không quyết đoán vào 1.5 từ giờ nghỉ.

Ở bài sau mình sẽ chia sẻ kn của mình khi HT kết thúc với 1-0 0-1 2-0 0-2 0-0.

Đánh với 1.5 ở h2 có căng được hay không là 1 điều khó, thường thì mình chỉ đánh tốt khi tỉ số là 2-0 0-2 và 0-0, 1 0 0 1 là rất khó để đánh với kèo kiệt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *