Lộ chi tiết khó tin trong bản hợp đồng mới của De Gea

Man Unted chuẩn bị công bố hợp đồng mới với thủ thành Davis De Gea, biến anh thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại CLB. Đáng chú ý, hợp đồng của De Gea còn có thêm 1 điều khó tin.

vuanhacai88.com Thủ môn người Tây Ban Nha đang bước  vào năm cuối của hợp đồng cũ và đang trong quá trình hoàn tất những khâu cuối cùng của thỏa thuận mới. MU đã thành công trong việc trói chân thủ thành số 1 của mình để tránh mất không anh vào mùa hè sang năm.

Theo The Times, De Gea sẽ đút túi khoảng 13,5 triệu bảng mỗi năm, 250.000 bảng mỗi tuần, sau thuế. Đây là mức lương cao nhất CLB sau khi Alexis Sanchez được cho mượn tại Inter MIlan. Trong thỏa thuận cũ, De Gea chỉ nhận 150.000 bảng mỗi tuần trước thuế.

Hợp đồng mới của De Gea không có điều khoản giải phóng và sẽ có hiệu lực trong vòng 4 năm, với tùy chọn có thể gia hạn thêm 1 năm cho tới 2024.

Thêm vào đó, trong tất cả các cầu thủ đội 1 của MU sẽ bị trừ 25% lương nếu không đưa đội bóng có vé dự Champions League thì De Gea không phải áp dụng điều này.

Sau khoảng thời gian sa sút De Gea dường như  đang trở lại với phong độ tốt nhất của mình khi giữ sạch lưới trong trận thắng Leicester cuối tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *