Loạn tin Mourinho thay Zidane ở Real Madrid: “Đại ca” Ramos nói câu lạnh người

Tương lai của nhà cầm quân người Pháp đang bị đặt dấu hỏi lớn.Tuy nhiên, Ramos vẫn hết sức bình thản trước thông tin này.

Sau trận thua PSG tới 0-3 ở Champions League 2019/20, tương lai của Zidane ở Madrid đang trở thành chủ đề nóng.

Kể cả sau khi chiến thắng 1-0 trước Sevilla ở La liga nhà cầm quân người Pháp mới thắng 7/16 trận dẫn dắt kền kền trắng từ khi trở lại Real vào tháng 3.

Rõ ràng, Real vẫn đang ở trạng thái vô cùng chênh vênh. Và nếu mọi chuyện không có tiến triển , Zidane sẽ không thể đảm bảo tương lai. Hiện đã có các luồng tin cho rằng chủ tịch Perez đang đí dêm với Mourinho  thực hiện cuộc tái hợp.

Nếu viễn cảnh trên xảy ra, Ramos sẽ tái hợp với nhà cầm quân được cho là có xung dột với anh. Bình luận vấn đề này đội trưởng Real tỏ ra bình thản.

Tôi không cảm thấy phiền trước thông tin Real liên hệ với Mourinho. Thực ra tôi cũng không có nghĩa vụ để công khai cảm xúc của mình. Tất nhiên thay tướng lúc này là chuyện khó xảy ra nhưng đó là thực tế bạn không thể loại trừ.”

Về chuyện danh hiệu, tôi là người không quá quan trọng thành tích cá nhân. Nếu chỉ nhắm đến mục tiêu đó thì tôi đã chuyển sang Tennis rồ. Khi chơi tập thể, đội bóng mà thắng thì có nghĩa các thành viên trong độiđều có được thành công, Ramos kết luận.

Phát biểu của Ramos cho thấy phòng thay đồ Real vẫn ủng hộ Zidane. Quyết định mời Muorinho về nhường như mới manh nha trong đầu ban lãnh đạo Real. HLV người Bồ Đào Nha hiện thất nghiệp sau khi bị MU sa thãi hồi tháng 12/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *