Martin Lo tịt ngòi trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam

Tối 7/8, U22 Việt Nam có trận đấu tập nội bộ dưới sự chứng kiến của HLV Park Hang Seo. Trận đấu kéo dài 60 phút và có 3 bàn thắng do công của Mạnh Dũng, Xuân Quyết và Tiến Đạt. 

Thành phần cảu U22 Việt Nam chia thành 2 đội đá tâp nội bộ . Cả 2 đội hình điều được bố trí theo sơ đồ sở trường của thầy Park là 3-4-3.

Đội đỏ có thủ môn Mnh Thành, các hậu vệ Tấn Sinh, Việt Anh, Viết Triều, các tiền vệ Thanh Thịnh, Hồng Sơn, Anh Tỷ, A Mít và bộ 3 tấn công Trung Hiếu, Tiến Đạt, Mạnh Hùng.

Đội trắng có thủ môn Văn Biểu, các hậu vệ Văn Thịnh, Trọng Long, Ngọc Bảo, các tiền vệ Thanh Trường, Martin Lo, Bảo Toàn, Hữu Lâm cùng bộ 3 chơi cao nhất là Trọng Hùng, Mạnh Dũng, Xuân Quyết.

Các cầu thủ ra vẫn có thể vào lại và từ đội đỏ có thể được thầy Park đổi sang đội trang81va2 ngược lại.

Sau 11 phút, đội trắng vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Mai Xuân Quyết. Cú dứt điểm của số 18 đã không cho Minh Thành cơ hội cản phá. Đến phút 33, Xuân Quyết tiếp tục tỏa sáng với đường chuyền giúp Nhâm Mạnh Dũng nâng tỳ số lên 2-0 cho đội trắng.

Ngoài Mạnh Dũng và Xuân Quyết, Trọng Hùng của đội trắng cũng gây ấn tượng với các pha đi bóng lắt léo. Martin Lo chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và không tạo ra nhiều dấu ấn.

Đội đỏ trong hiêp 2 tạo ra áp lực lên đôi trắng nhờ khả năng Pressing tốt, nhưng phải đợi tới khi trận đấu chỉ còn 5 phút thì bàn rút ngắn cách biệt mới được ghi. Tiến Đạt là người lập công sau cú sút chính xác.

Trận đấu tập kết thúc sau 60 phut1với tỷ số 2-1 nghiêng về phía đội trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *