Messi đặt một chân ra khỏi Barca sau vụ xung đột với Abidal

Cựu tiền vệ Barca Jode Labo Carrasco mới đây đã bày tỏ sự quan ngại về tương lai của Lionel Messi, sau khi tiền đạo ngôi sao người Argentina khẩu chiến với thư ký kỹ thuật Eric Abidal.

Carrasco từng có 11 năm thi đấu cho Barca. Bình luận về chuyện Messi công khai chỉ trích Abidal, cựu cầu thủ giờ đã 40 tuổi cho hay:” Messi đang mắc bệnh thoải mái trong việc phát ngôn”.

“Trong suốt những năm qua tôi luôn xem Messi thi đấu và thích cách chơi bóng của anh ta. Đây là lần đầu tiên tôi thấy Messi như có tâm thế đặt một chân rời Barca. Các bạn phải hiểu rằng trước đây tôi chưa từng nói như vậy”.

Hôm thứ 3 vừa rồi Messi đã phản pháo vụ Abidal chia sẻ với báo giới rằng có vài cầu thủ Barca làm việc không nhiệt tình dưới triều đại HLV Ernesto Valverde (đã bị sa thải nhường chỗ cho Quique Setien).

Thông qua Instagram chân sút số 10 đưa ra thông điệp: “Thật thú vị tôi không thích làm việc này nhưng tôi nghĩ mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho công việc và những quyết định của mình”.

“Cầu thủ chịu trách nhiệm vì những gì xảy ra trên sân cỏ, chúng tôi là những người đầu tiên nhận thức được việc mình không chơi tốt. Những người có vai trò định hướng thể thao cũng nên đối diện với trách nhiệm của mình và trên tất cả, dám ra quyết định”.

“Cuối cùng, tôi nghĩ khi bạn nói về một vài cầu thủ, bạn nên nêu tên họ ra vì nếu không, bạn sẽ bôi nhọ tất cả mọi người và khiến lan truyền những tin đồn thất thiệt”.

Theo thông tin mới nhất, chủ tịch Josep Bartomeu đã phải đứng ra vụ dàn xếp lùm xùm giữa Messi và Abidal. Hôm thứ 4 vừa qua, ông đã đi ăn trưa với Abidal va2 trao đổi khá nhiều vấn đề chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *