Những giai đoạn của một người Cá độ

1.Giai đoạn ” Chưa nhận ra mình thiếu Nội Công”

Ở giai đoạn này, các nhà nghiên cứu mới bắt đầu tham gia cá độ. Họ chưa có kiến thức tốt về phân tích nội tình đội bóng, phân tích Odds. Tuy nhiên, sự thành công của 1 số cao thủ đi trước hoặc mong muốn có tiền nhanh chóng để thoát khỏi cuộc sống nghèo túng, hoặc có tiền tậu bạn gái xinh như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba,… hoặc ao ước có một chiếc xe thể thao mà Cristiano Ronaldo mới mua… đã lôi kéo đến kênh đầu tư này.

Điều ngạc nhiên là trong giai đoạn này, các nhà nghiên cứu có thể có ít thành công nhất định hoặc thua lỗ không đáng kể và họ nghĩ là họ hoàn toàn có khả năng kiếm tiền ở kênh đầu tư này. Do đó, nhà nghiên cứu sẽ tăng số kèo đánh cũng như lượng tiền đặt cược được. Nhưng sai đó họ sẽ bắt đầu thua.

2. Giai đoạn “nhận ra mình chưa đủ công lực”

Ở Giai đoạn này, nhà nghiên cứu nhận thấy mình có thiếu kiến thức về linh vực này. Họ sẽ nghiên cứu sách, website, và các diễn đàn cá độ bóng đá để học hỏi kinh nghiệm và cố gắng thử thách này đến cách khác để kiếm lời từ các công cụ phân tích như Odds 1X2, Odds Movenment, Odds ảo… cho đến các phương pháp được chia sẽ trên mạng, hoặc cả các chiêu thức của các bậc tiền bối đi trước và thậm chí cả các phương pháp mà bạn tự nghiên cứu ra theo cách của bạn.

Tuy nhiên, điều đang buồn là trong khi mọi người khác có thể thắng đều, bạn vẫn sẽ thua. Vì bạn chưa tìm được ra bộ phương pháp phù hợp với bạn, và bạn chưa có được cảm nhận tốt về trận đấu sẽ diễn ra như thế nào trong hôm nay.

Giai đoạn này thay đổi tùy theo mỗi người, có thể là một vài tháng, có thể là một vài năm trong giai đoạn này, bạn có thể bị cháy 1 đến 10 tài khoản. Và cho đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhảy sang một trang mới sự nghiệp chơi cá độ của mình.

BONG118 – Nhà cái cá độ bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay

3.Thời khắc EUREKA

Trong giai đoạn này, bạn chợt nhận ra rằng các hệ thống phương pháp sẽ không tạo sự khác biệt cho các nhà nghiên cứu. Bạn thấy rằng bạn có thể kiếm tiền chỉ với vài thông tin đơn giản hoặc vài chiêu Odds đơn giản nhưng phải kèm với một cái đầu lạnh và phương pháp quản lý tài chính tốt. Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về tâm lý cá độ, quản lí nguồn vốn và thời khắc Eureka sẽ đến với bạn.

Đến lúc này, bạn sẽ nhận ra rằng không có ai, bao gồm cả bạn và cả người khác có thể dự đoán trận đấu sẽ đi về đâu trong 10 phút nữa, 20 phút nữa. Bạn sẽ bắt đầu ra hệ thống phương pháp dự đoán và quản lý tiền của riêng bạn và đặt ra các ngưỡng rủi ro để ngừng chơi (ngưỡng mà nếu chạm tới, bạn sẽ uể oải không thể đi làm vào ngày mai, hoặc sẽ bị mất uy tín, mất danh dự nếu phải bị tới mức độ đó). Tỉ lệ thành công của bạn sẽ tăng dần, và bạn biết hệ thống phương pháp của bạn hoạt động tốt chỉ có thể dựa trên quản lý nguồn tiền tốt.

4.Nhận ra mình đủ năng lực

Trong giai đoạn này, bạn chỉ chờ đợi du kích đặt kèo trận đấu có dấu hiệu thật rõ ràng ( thông qua việc theo dõi diễn biến trận đấu để có các tín hiệu confirm lại nhiều lần mới đáng tin đặt cược). Bạn có thể thua dễ dàng nhưng bạn biết thắng nhiều hơn thua, và bạn sẽ hạn chế việc thua đến mức tối thiểu. Giai đoạn này kéo dài khoảng 6 tháng.

5.Không quan tâm bạn đủ năng lực

Giai đoạn này, tài khoản của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Bạn đặt kèo hoặc tạm ngừng như một cổ máy, và việc đó bạn xem bình thường như lái xe. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc, và giữ một cái đầu lạnh khi running. Trong các diễn đàn, bạn là ngôi sao và mọi người sẽ lắng nghe những gì bạn nói.

Cá độ có thể còn hấp dẫn với bạn nữa, vì như mọi thứ trong đời khi bạn đã quá giỏi bạn sẽ có dấu hiệu chán, và bạn chỉ xem đó là một công việc kiếm tiền mà thôi. Mặc dù bạn là một người cá độ thành công, nhưng bạn sẽ không buồn nói với mọi người (thậm chí bạn sẽ khuyên người khác nghỉ cá độ). Bởi vì cá độ chỉ là một công việc như bao việc khác mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *