Ronaldo chuẩn bị “oanh tạc” châu Âu: Phán quyết cuộc đua Hat-trick với Messi

Serie A 2019/20 sắp khới tranh và Critiano Ronaldo hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn mùa đầu tiên của anh.

Mùa ra mắt của Ronaldo với Juventus không được như kỳ vọng so với thời anh còn chơi cho Real, nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng kịp có cho mình 28 bàn thắng và phá vỡ một vài kỷ luật và đạt tới nhiều cột mốc mới.

1.Ghi nhiều bàn nhất một mùa tại Serie 

Dưới thời Allegri Juventus nổi tiếng phòng ngự hơn tấn công, dù vậy Ronaldo cũng có 28 bàn thắng ở mùa giải đầu tiên của anh tại Serie A. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình dưới thời Maurizio Sarri. Cựu HLV Chelsea được biết đến là người chuộng lối chơi tấn công và Ronaldo sẽ hưởng lợi từ việc này.

Trở lại mùa 2015/16, Higuain đã ghi 36 bàn tại Serie A cho Napoli dưới thời Sarri và lập ký luật cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất một mùa. Khả năng của Ronaldo chắn chấn trội hơn nhiều so với Higuain và khát khao của anh vẫn còn quá lớn. trong sự nghiệp của mình, Ronaldo tửng có 9 mùa giải ghi nhiều hơn 36 bàn thắng.

2.Ghi nhiều hat-trick nhất tại Champions League

Trong 689 bàn thắng ghi được cho cả CLB lẫn đội tuyển quốc gia sau 964 lần ra sân, Ronaldo đang có nhiều bàn thắng hơn bất kỳ cầu thủ nào thi đấu hiện tại, anh cũng có được 53 cú hat-trick trong sự nghiệp. trong đó có 34 lần tại La Liga (nhiều nhất trong lịch sử), và 8 lần tại Champions League (cùng thành tích với Messi).

Messi chỉ cần thêm 2 cú hat-trick ở mùa này sẽ vượt thành tích của Ronaldo tại La Liga, và ngôi sao Bồ Đào Nha gần như không có cơ hội bám đuổi M10 ở đấu trường này. Tuy nhiên tại Champions League, ronaldo hoàn toàn có thể vượt lên Messi để lại dấu ấn của riêng mình.

3.Cầu thủ đầu tiên giành chiếc giành vàng ở Premier League La Liga và Serie A

Dù ghi 21 bàn trong 31 trận cho Juventus mùa trước, giúp đội bóng lên ngôi tại Serie A lần thứ 8 liên tiếp, nhưng Ronaldo chỉ đứng thứ 4 trong danh sách Vua phá lưới mùa trước. Quyết tâm của Ronaldo chắn chấn sẽ không nằm ngoài việc dành chiếc giày vàng mùa giải 2019/20.

Nếu Ronaldo Chiếc giày vàng Serie A, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên từng giành 3 chiếc giày vàng ở 3 giải vô địch quốc gia lớn tại Anh, Tây Ban Nha, Italia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *