Ronaldo lên đồng kể từ khi Messi giành QBV thứ 6

Kể từ khi để thua Messi trong cuộc đua QBV 2019 hồi tháng 12 năm ngoái tiền đạo Ronaldo của Juventus đã thi đấu hiệu quả hơn hẳn. Trong khoảng thời gian này, anh liên tục ghi bàn thậm chí còn là chân sút hiệu quả nhất thế giới.

Ở trận Juventus thua đáng tiếc Verona với tỷ số 1-2 đêm qua, Ronaldo chính là cầu thủ mở tỷ số ở phút 65. Đáng tiếc là bà đầm già thành Turin để cho đối phương lội ngược dòng nên phải ra về với 2 bàn tay trắng.

Với pha lập công nói trên, Ronaldo đã ghi tổng cộng 14 bàn kể từ khi Messi giành QBV thứ 6. Trên thế giới hiện nay ngoài CR7 không có cầu thủ nào có thành tích tốt như thế trong khoảng thời gian tương tự.

Tuy không thể giúp Juve tránh khỏi thất bại trên sân Hellas Verona, siêu sao người Bồ Đào Nha lại đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ đầu tiên của Juventus ghi bàn trong 10 trận liên tiếp ở Serie A. Trong 10 trận này, Ronaldo đã nổ súng 15 lần và giờ anh đã có 20 bàn/ 20 trận cho Juventus ở Serie A 2019/20.

Về phần mình sau khi giành QBV gần nhất, Messi chỉ đóng góp 5 bàn cho Barca. Cầu thù ghi bàn có thành tích tốt thứ 2 sau Ronaldo trong tháng qua là Immobile có nhiều hơn Messi 4 pha ghi điểm, trong khi chân sút Lewandowski của Bayern đã ghi 8 bàn.

Tuy nhiên nếu tính từ đầu mùa thì Immobile đang làm tốt hơn Ronaldo với 25 lần làm tung lưới đối phương ờ Serie A. Anh hiện đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Serie A xếp ngay sau là Ronaldo với 5 bàn ít hơn.

Chẳng biết có phải chính Messi là động lực đề Ronaldo thi đấu quyết liệt hay không, nhưng với hiệu suất ghi bàn khủng khiếp như hiện nay, khoảng cách giữa anh và Immobile không quá khó để san lấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *