Slot game là gì ? Cách chơi Slot game

Slot Game là gì ?

Slot game là trò chơi máy đánh bạc (hay còn gọi là máy xèng), một trong những trò chơi kiếm tiền thật phổ biến nhất được nhiều người ưa thích tại các sòng bạc trực tuyến. Mỗi máy slot thường bao gồm từ 3 đến 5 hàng ngang và 3 đến 5 hàng dọc với nhiều biểu tượng khác nhau tùy theo mỗi chủ đề của trò chơi. Các biến thể trò chơi được nhiều người chơi ưa thích có thể kể tên bao gồm video slot, multi – reel slot ( slot đa khe cắm), milti payline slot (slot đa multi-reel slot (slot đa khe cắm), multi-payline slot (slot đa thanh toán), multi-spin (slot đá vòng quay), slot lũy tiến…

Quy tắc chơi Slot game như thế nào?

Tất cả các trò chơi slot ăn tiền thật đều có chung một quy tắc và quy trình chơi:  Đặt cược, quay cuộn, và nhận tiền thưởng nếu bạn quay được đúng các kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên mỗi biến thể sẽ có một quy tắc chơi khác biệt, cụ thể như sau:

 

Slot cổ điển: Các trò chơi này có các vòng quay và có thể có từ một đến nhiều hàng thanh toán khác nhau để kích hoạt. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu như các biểu tượng trên các hàng thanh toán được kích hoạt phù hợp với một số trong các kết hợp chiến thắng được quy định trên bảng thanh toán. Các hàng thanh toán được kích hoạt trong các trò chơi slot thường được tìm thấy theo hàng ngang, hàng dọc và đội khi theo đường chéo trên cuộn.

Video slot: Giống các trò chơi video slot nhưng thay vì quay các cuộn, video slot thường có các tính năng động thay thế các cuộn. Các hàng thanh toán trên video slot thường sẽ phức tạp hơn, ví dụ như cso thể bao gồm đan xem. zigzag và hình chữ V.

Để chơi video slot, bạn đặt các tiền xu vào máy tương ứng với sô hàng thanh toán mà bạn muốn kích hoạt. Số tiền đặt cược thông thường tương ứng với 1 xu và 1 hàng thanh toán, vì thế bạn nên đặt các cược thấp và nhiều hàng thanh toán để có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng. Sau khi đã đặt xu thành công, bạn chọn nút “Spin”. Khi các cuộn quay dừng lại, máy sẽ tự động làm nổi bật các kết hợp chiến thắng và nếu bạn là người may mắn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.

Các nút sử dụng trong Slot Game

Auto Play: Tính năng này cho phép bạn thiết lập các cài đặt sẵn cho một số trò chơi liên tục mà không cần phải đặt lại các số lượng các hàng mỗi lần chơi/ Chọn “Auto Play”, đặt số tiền xu mà bạn muốn chơi, số hàng bạn muốn kích hoạt và số trò chơi bạn muốn chơi trong một hàng. Sau đó bạn chỉ cần ngồi chơi và theo dõi trò chơi, nếu bạn thắng bất cứ kết hợp chiến thắng nào, số tiền sẽ đươc tự động cộng thêm vào tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn bỏ tính năng này vào bất cứ lúc nào, bạn chỉ cần đơn giản chọn nút “Stop”.

Bet Max (Cược tối đa): Chọn nút này để kích hoạt tất cả các cược có thể đặt trong trò chơi và đồng thời cài đặt số vòng quay. Bạn chỉ cần đơn giản đặt mức xu và sau đó click vào “Max bet” để chơi.

Bet One (Cược một) : Chọn nút này để đặt cược trên một hàng thanh toán. Khi bạn đã sẵn sàng quay, chọn nút Spin để đặt trò chơi chuyển động.

Collect (Thu thập): Click nút này để thu các khoản tiền chiến thắng của bạn và thêm chúng vào tài khoản.

Spin: vào nút này để bắt đầu trò chơi bằng việc quay vòng.

Các thuật ngữ trong Slot Game

Bonus game: Trò chơi thưởng được kích hoạt bằng việc quay trúng một kết hợp đặc biệt trên cuộn, cung cấp các phần thưởng thêm như các vòng quay miễn phí, giải thưởng tiền mặt…

Coin Lever: Số xu bạn muốn đặt cược cho mỗi hàng kích hoạt. Chi phí của bất cứ tiền cược nào là một cược mỗi hàng kích hoạt nên nếu bạn đặt 10 hàng, chi phí đặt cược sẽ là 10x số xu.

Extra Wild: Biểu tượng Wild thứ hai có thể là một phần của trò chơi ban đầu hoặc một tính năng thưởng có thể được kích hoạt.

Expanding Wild: Một Wild mở rộng, trao cho bạn các cơ hội để tạo ra kết hợp chiến thắng, thông thường được kích hoạt như một phần của tính năng thưởng.

Free Spin: Một trò chơi miễn phí, bạn sẽ không mất phí khi tham gia vòng quay này.

Multiplier: Nếu giành chiến thắng, nó sẽ nhân số tiền thưởng của bạn lên. Ví dụ bạn thắng 100 USD và bạn nhận được Mutiplier của 3x, 10x hay 100x, bạn sẽ nhận về 300 USD, 3000 USD hoặc 30 000 USD tương ứng.

Paylins: Hàng thanh toán phụ thuộc vào từng trò chơi. Các thanh toán được tính dựa trên các hàng được kích hoạt. Lưu ý rằng; các Jackpot lũy tiến chỉ có thể được kích hoạt nếu tất cả các hàng thanh toán khác được kích hoạt trước.

Progressive Jackpot: Đây là jackpot lũy tiến được tích lũy trên một máy liên kết – Số tiền bạn có thể chiến thắng không có giới hạn trên và số tiền jackpot thường sẽ rất lớn.

Scatter: Nếu biểu tượng này xuất hiện trên bất cứ hàng nào, bạn sẽ trúng giải thưởng tương ứng.

Wild: Biểu tượng này có giá trị thay thế bất cứ biểu tượng nào để giúp bạn hoàn thành một kết hợp chiến thắng.

Cách để gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng Slot Game

Cược tối đá trong Jackpot game: Nếu bạn chơi jackpot game, bạn sẽ cần phải sử dụng Bet max (Cược tối đa) nếu như bạn muốn đủ tiêu chuẩn tham gia jackpot tích lũy và giành được số tiền thưởng lớn.

Giữ các cược thấp nhưng đặt nhiều hàng: Slot là trò chơi của cơ hội, vì thế cách tốt nhất để đảm bảo nhiều chiến thắng hơn là có nhiều hàng thanh toán được kích hoạt. Vì thế hãy đảm bảo bạn giữ các cược thấp và đặt nhiều hàng để gia tăng cơ hội chiến thắng.

Tìm hiểu về các tính năng đặc biệt : Nếu trò chơi slot bạn định chơi có các tính năng thưởng và thông thường các máy tại các sòng bài khác nhau. Vì vậy hãy đọc nhanh các quy tắc quan trọng để xem cái gì đang chờ đợi bạn nếu bạn không muốn bị bỏ lỡ những giải thưởng và cơ họi khác.

 

1 Ý kiến

  1. […] Xem thêm: Slot Game là gì ? Cách chơi Slot game […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *