Tâm lý luyến tiếc ảnh hưởng đến việc đặt cược của bạn như thế nào ?

Tâm lý luyến tiếc trong cá độ bóng đá chi phối trực tiếp hành động của người chơi cá độ. Điều này có thể khiến cho người tham gia mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn dự tính ban đầu. Cùng tìm hiểu về vấn đề này để tránh những tổn thất không đáng có khi chơi cá độ bóng đá. Nếu chơi cá độ mà các bạn không tìm hiểu kỹ để rèn luyện tâm lý cá độ thì các bạn sẽ hông giữ được tiền ở lại túi, bởi các bạn sẽ dễ dàng ngủ quên với chiến thắng.

Tâm lý luyến tiếc muộn màng trong cá độ bóng đá

Nếu là một người chơi cá độ bóng đá, chắc chắn bạn đã từng nghe hoặc nói những câu như thế này: ” Biết thế tôi đã chọn đội này” , ” Biết vậy tôi đã đặt cửa xỉu”,bla bla… Đó chính là những luyến tiếc muộn màng trong cá độ bóng đá. Sau khi trận đấu kết thúc, thật dễ dàng để biết rằng đúng ra bạn nên đặt cược cá độ như thế nào. Phải khẳng định là mọi hình thức cá độ bóng đá đều mang tính ngẫu nhiên và độc lập, vì vậy bạn không thể tiên đoán kết quả tiếp theo vào dưa vào những điều đã xảy ra.

Việc luyến tiếc muộn màng trong cá độ bóng đá còn được thể hiện qua trình tự sau: “Giá mà tôi nghĩ chơi khi tôi thắng được…trước khi tôi bắt đầu thua…nhất định lần sau tôi sẽ làm vậy”. Nhìn lại quá khứ và lựa chọn một thời điểm bạn thắng nhiều nhất rồi nói “Tôi nên nghỉ chơi lúc đó” là điều thật dễ dàng. Tuy nhiên, Chẳng mấy ai làm được điều đó cho đến khi nhìn lại và bắt đầu tiếc nuối. Chính vì điều này, bạn nên dự tính về thời gian và chi phí bạn sẽ bỏ ra ở trò giải trí cá độ banh bóng này. Sau đó phải cố gắng kiểm soát bản thân mình thật tốt, dù thắng hay thua cũng phải dừng lại đúng như dự tính, như vậy việc tiếc nuối cảu bạn có thể cược hạn chế đáng kể.

“Gần thắng” không phải là “thắng”

“Chỉ cần một chút thôi là vào lưới rồi”, “Xíu nửa thôi là goal rồi”.bla bla… là những câu nói bạn thường xuyên hay nghe trong cá độ bóng đá. Việc “Gần thắng” trong cá độ bóng đá làm cho người chơi hồi hộp, hào hứng và đôi khi là bực bội, nhầm lẫn vói việc “thắng”. Điều này cũng giống như trong các loại máy kéo hoặc máy đánh bạc điện tử, việc gần thắng lúc nào cũng nhiều hơn thật sự thắng.

Rất nhiều người chơi cá độ bóng đá tin tưởng mù quán rằng việc gần thắng có nghĩa là việc thắng thật không còn bao lâu nửa hoặc cơ hội thắng của bạn không khả quan hơn. Nhưng cả hai niềm tin này đều không đúng. Cảm giác của hai trường hợp này có thể giống nhau ở giai đoạn đầu tuy nhiên phải nhớ rằng nó không có cùng một kết quả. Người chơi phải nhận thức rõ để không bị lừa rồi phải bỏ ra nhiều tiền hơn là khoảng dự tính ban đầu, chỉ vì những cảm giác của việc gần thắng. Gần thắng cuối cùng cũng giống như không thắng mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *