Vì sao MU không định trao ghế cho Pochettino?

Theo Metro, ban lãnh đạo Man United sẽ tạm gác kế hoạch bổ nhiệm Pochettino và cam kết ủng hộ Solskjaer.

Sau khi Jose Mourinho bị sa thải vào tháng 12/2018, Pocettino đứng đầu danh sách những ứng viên thay thế do phó chủ tịch Ed Woodward chọn ra.

Tuy nhiên, cuối cùng vị chiến lược gia người Argentina vẫn ở lại Tottenham Hotspur và Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền.

Sau 3 tháng cho thấy thành tích ấn tượng, Solsa đã được trao cho bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên sau đó MU thể hiện phong độ thất thường và không thể đảm bảo 1 suất dự Champions League.

Chiếc ghế Solsa hiện đang lung lay dữ dội. Bởi mới đây Pochettino đã bị Tottenham sa thải sau chưa đầy 6 tháng đưa Gà Trống vào chung kết C1.

Hiện tại, số tiền mang vị HLV 47 tuổi về đã giảm đi rất nhiều nhưng có vẻ MU vẫn không mặn mà lắm. Trong khi tờ Metro cho rằng, ban lãnh đạo đội bóng vẫn cam kết ủng hộ chiến lược dài hạn của Solsa.

Phó chủ tịch Woodward được cho là rất ấn tượng với cuộc trò chuyện với Solsa vào tháng 12 năm ngoái bằng một kế hoạch biến MU trở nên vĩ đại.

Trước những tin đồ Pochettino có thể cướp ghế Solsa không hề lo lắng. “Tôi đã có công việc tốt nhất thế giới, vậy nên dù có nói ra nói vào điều có cũng chẳng ảnh hưởng gì”. Ông nói.

Nhiệm vụ của tôi là phải tập trung vào công việc ở Manchester, làm nó tốt nhất có thể, nói chuyện với các ông chủ về cách đội bóng tiến lên. Điều đó sẽ không thay đổi nếu có HLV khác lên thay”,Solskjaer nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *